Lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng cho da tối xỉn

Sau một mùa hè nắng nóng, da bạn tối sạm, xỉn màu thậm chí nhiều vùng bị cháy nắng loang lổ. Bạn có cách khắc phục tình trạng da chưa? Dòng dưỡng trắng da Whitewave là một gợi ý xuất sắc với nhiều ưu điểm và được đánh giá an toàn cao. Hãy cùng Bellewave điểm qua những ưu điểm này nhé.

Công nghệ dưỡng trắng da an toàn

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp làm trắng cấp tốc bằng cách lột tẩy, phương pháp dưỡng trắng da từ Whitewave tôn trọng chu kỳ sinh học của da từ 28-30 ngày nên hiệu quả nhìn thấy sẽ chậm hơn. Trong chu kỳ này, các tế bào mới được hình thành, nhuộm sáng và đẩy dần lên bề mặt da còn lớp tế bào già cỗi dần bong tróc và được thay mới. Khác hoàn toàn với phương pháp lột tẩy thường can thiệp thô bạo lên cấu trúc của làn da để loại bỏ lớp da tối xỉn màu, làm lộ ra lớp ra non sáng màu hơn. Tuy nhiên lớp da non này chưa đủ khỏe để trực tiếp tiếp xúc với môi trường sẽ dẫn tới tình trạng bị tổn thương, kích ứng.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng cho da tối xỉn
Công nghệ lột tẩy làm trắng cấp tốc gây ra không ít hậu quả cho làn da cũng như sức khỏe

Thành phần làm trắng chiết xuất từ thiên nhiên

Theo thống kê từ các chuyên gia làm đẹp, nồng độ các chất có hại cho sức khỏe như Hyroquinone, Corticoid, thủy ngân, hydrogen… vượt quá ngưỡng cho phép gấp nhiều lần trong mỹ phẩm làm trắng đang bày bán trên thị trường. Đây là vấn đề đang được báo động tới người tiêu dùng để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da ăn toàn, tránh các trường hợp gây teo da, kích ứng, dị ứng và ung thư da.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng cho da tối xỉn
Công nghệ lột tẩy làm trắng cấp tốc gây ra không ít hậu quả cho làn da cũng như sức khỏe.

100% thành phần dưỡng da của dòng Whitewave được chiết xuất từ thiên nhiên bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Một số thành phần tiêu biểu: Alpha Arbutin (chiết xuất từ rễ cây thường xanh dây leo), chiết xuất từ rễ cây dâu tằm, nhựa đu đủ, Axit Lactic chiết xuất từ sữa, Axit Glycolic chiết xuất từ cây mía… Từ những thành phần này, các chuyên gia nghiên cứu Bellewave đưa ra công thức độc quyền với hiệu quả trắng da cao và nồng độ thành phần đảm bảo an toàn không gây kích ứng.

Một số lưu ý khi dưỡng trắng da

Ngoài việc nắm rõ về thành phần và công nghệ của sản phẩm, một số lưu ý sau sẽ giúp quá trình chăm sóc da của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

  • Lựa chọn nồng độ sản phẩm theo tình trạng da. Làn da khỏe, ít bị kích ứng có thể sử dụng các thành phần làm trắng và lão hóa có nồng độ cao. Da nhạy cảm, kích ứng cần được thử nghiệm với lượng sản phẩm ít và có nồng độ thấp để kiểm tra phản ứng trước.
  • Sử dụng kem chống nắng hàng ngày để bảo vệ da, giúp da tránh tác hại của các tia UV và tác nhân gây lão hóa da
  • Tẩy da chết hàng tuần để nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, kích thích sản sinh tế bào mới, thúc đẩy quá trình dưỡng trắng da nhanh hơn.
Lựa chọn sản phẩm dưỡng trắng cho da tối xỉn
Kem chống nắng là vật bất ly thân trong quá trình tái tạo và làm sáng da

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chăm sóc da phù hợp và đăng kí trở thành đại lý của Bellewave, bạn có thể liên hệ đến hotline 0906295836 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *