BelleWave™ – Để mua hàng chính hãng từ nhà phân phối

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ tháng 07 năm 2007, nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Sĩ –  BelleWave™ nhanh chóng được đánh giá cao về chất lượng và nhận được sự tin tưởng của người sử dụng. Trong suốt 12 năm, thương hiệu BelleWave™ đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và có mặt tại các salon chăm sóc da chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phân phối và Thương Mại Camellia là nhà phân phối duy nhất và được BelleWave™ ủy quyền hoàn toàn về các hoạt động đại diện, nhập khẩu, quảng bá và phân phối sản phẩm. Trong suốt quá trình cộng tác, BelleWave™ tin tưởng đối tác Camellia và đánh giá cao về quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học bao gồm từ khâu nhập khẩu, bảo quản và phân phối sản phẩm. 100% các mặt hàng của BelleWave™ bán trên thị trường được đảm bảo về chất lượng, có dán tem đảm bảo của đơn vị phân phối và tem phụ chú thích về thành phần sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi khẳng định một lần nữa, Camellia là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của nhãn hàng và khuyến khích người tiêu dùng tìm hiểu kĩ về nguồn gốc xuất xứ cũng như nhà cung cấp, tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

BelleWave™ – Để mua hàng chính hãng từ nhà phân phối
Công bố chính thức tức nhãn hàng BelleWave™ tới người tiêu dùng

Mọi thắc mắc về sản phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH Phân phối và Thương Mại Camellia (Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội/ Hotline: (+84) 906.295.836/ Email: customercare@camelliadistribution.vn).

Rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng nhãn hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *