img

LỜI GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác trên toàn quốc. Công ty TNHH Thương mại và Phân phối Camellia là một công ty thành viên thuộc Zinnia Corp – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành trong nhiều lĩnh vực.

Được thành lập từ năm 2006, sau hơn 9 năm hoạt động, Camellia Distribution đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty lớn và có uy tín trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị – phân phối độc quyền cho nhiều sản phẩm có uy tín trong đó có thương hiệu BelleWave. Hiện nay, với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người Camellia Distribution đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng danh tiếng trên thế giới. Mục tiêu lớn của chúng tôi là trở thành một trong những Công ty phân phối có uy tín và hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp chỉ tồn tại và phát triển được khi nó tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng, xã hội và chính sách thành viên trong doanh nghiệp. Camellia Distribution đang ngày đêm theo đuổi lợi ích của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng, đối tác những giá trị phù hợp với lợi ích của họ. Đối với người lao động chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ – đào tạo đầy đủ.

Sứ mệnh của Zinnia Corp nói chung và Camellia Distribution nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước Việt Nam.

Camellia Distribution nơi Quý vị có thể đặt trọn niềm tin.

img

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai mà Zinnia Distribution hướng tới là trở thành công ty phân phố có uy tín tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp cho thị trường các sản phẩm thực sự hữu ích, có chất lượng cao phù hợp với con người và môi trường Việt Nam.
  • Xây dựng mạng lưới phân phối chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam để thuận tiện cho việc mua sắm và bảo hành của Khách hàng.
  • Không ngừng nghiên cứu và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm kịp thời cung cấp cho thị trường các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt, chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu khách hàng.
  • Tạo dựng môi trường làm việc, tác phong chuyên nghiệp, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội phát triển và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty và sự lớn mạnh của cả tập đoàn.

 

img

THÀNH TỰU & NIỀM TỰ HÀO

Giải thưởng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển do ban tuyên giáo Trung ương trao tặng năm 2008.

 

Cúp vàng “vì sự phát triển cộng đồng” do Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng năm 2008

 

Cúp “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc” do Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng năm 2008.

img

Đôi nét BelleWave

Được sáng lập vào năm 1980 tại New York – Mỹ, Viện Thí Nghiệm Công Nghệ Da liễu BelleWave bắt đầu đi vào hoạt động như một viện nghiên cứu chuyên sâu về giải mã những điều bí và nguồn gốc của sự lão hóa, đồng thời biến giấc mơ kéo dài tuổi thanh xuân thành sự thật. Một năm sau đó, một tổ chức liên minh chiến lược với những mục tiêu tương đồng đã được thành lập, bao gồm Viện Thí Nghiệm Công Nghệ Da Liễu BelleWave và các cơ quan chuyên về mỹ phẩm của Thụy Sỹ – một quốc gia được biết đến với thế mạnh về khoa học dược và mỹ phẩm.

Công nghệ tiên tiến nằm trong cốt lõi sản phẩm BelleWave. Mỗi sản phẩm được phát triển trên cơ sở sử dụng hỗn hợp các vitamin và chắt lọc tinh túy của thảo dược tự nhiên để cung cấp năng lượng, cải thiện da hiệu quả và nhanh chóng.

Hơn 30 năm nghiên cứu và trưởng thành, BelleWave tự hào mang đến cho bạn giải pháp chăm sóc da hoàn hảo với hơn 60 sản phẩm phù hợp với từng tình trạng da.

BelleWave giúp bạn lấy lại dáng vóc thon thả của cơ thể, trả lại làn da mịn màng thông qua việc phá tan những lượng mỡ dư thừa tích tụ và giải quyết các vấn đề về da sần sùi, thô ráp.

Sản phẩm chăm sóc da và cơ thể BelleWave đem lại hiệu quả nhanh chóng và kỳ diệu, mang đến vẻ trẻ trung, khỏe mạnh cho làn da và cơ thể bạn.

Với BelleWave, bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn!

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

ĐỐI TÁC CỦA BELLEWAVE

Chat với chúng tôi